Đánh giá post

Xi mạ kim loại hiện nay được ứng dụng phổ biến trong hầu hết các ngành công nghiệp khác nhau trên trên thế giới. Nhờ quá trình này mà tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm tăng lên đáng kể. Để tìm hiểu rõ hơn về khái niệm cũng như các ứng dụng của nó, các xem qua bài viết của Nam Trung nhé! 

Xi mạ là gì? 

Xi mạ là phủ một lớp kim loại mỏng bên ngoài vật liệu. Sau đó sẽ trải qua quá trình điện kết tủa lên bề mặt của kim loại lên bề mặt nền một lớp phủ có tính chất cơ lý hoá và được thực hiện trong bể mạ điện giúp làm tăng độ cứng cho bề mặt và vừa làm tăng giá trị thẩm mỹ. Ngoài ra việc xi mạ còn giúp cho sản phẩm có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt mà vẫn không bị oxi hoá gỉ sét.

Việc xi mạ kim loại được áp dụng cho các lĩnh vực khác nhau từ xi mạ máy móc, thiết bị công nghiệp cho đến các vật dụng nội thất hàng ngày. Tùy vào từng sản phẩm và mục đích sử dụng mà người ta sẽ có những phương pháp mạ khác nhau.

Đọc thêm:   Bu lông liên kết ren lửng, bu lông liên kết ren suốt, và bu lông liên kết 8.8 Tất cả những gì bạn cần biết

Xi Mạ Kẽm là gì? Công thức và các phương pháp mạ kẽmLợi ích của việc xi mạ 

Mục đích chính của xi mạ là bảo vệ và chống ăn mòn kim loại. Các lợi ích khác có thể kể đến như:  

–   Giảm sự ăn mòn của kim loại và tạo nên một lớp bảo vệ quá trình oxy hóa.
–   Tăng khả năng chịu nhiệt và giảm tác động từ môi trường khi sử dụng sản phẩm
–   Tăng tính thẩm mỹ và có thể trở thành một công cụ trang trí.
–   Giảm ma sát và cải thiện độ bám dính của sơn.
–   Thay đổi độ dẫn và cải thiện phản xạ hồng ngoại để đạt được một số tính chất vật lý mà bản thân kim loại không có.
–   Ứng dụng trong sản xuất dụng cụ y tế và đồ gia dụng. 

Việc xi mạ kim loại là một giải pháp cực kỳ tốt đối với sự phát triển trong ngành công nghiệp hiện nay. Xi ốc xe máy là gì? Vì sao cần phải xi mạ lên vật liệu kim loại

Ứng dụng xi mạ trong đời sống 

Xi mạ kim loại là một công nghệ được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, từ đồ gia dụng, đồ dùng gia đình đến ô tô, máy bay, thiết bị y tế,… Nhờ khả năng chống mòn, tăng độ cứng và bền bỉ, giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng, phục vụ đời sống con người.

Lớp xi mạ có tác dụng bảo vệ sản phẩm kim loại khỏi những tác động xấu của môi trường và khí hậu giúp vật dụng tránh được tình trạng rỉ sét, ố màu một cách tối đa. Và khi màu sắc cũng như độ bền của đồ dùng được duy trì dài lâu đồng nghĩa với việc chúng ta có thể tiết kiệm được khoản chi phí sinh hoạt tương đối lớn.

Đọc thêm:   GIA CÔNG ĐỤC LỖ BẢN MÃ THEO YÊU CẦU

Phân Loại Ốc Vít Và Cách Chọn Ốc Vít Phù Hợp - B2bmart

Ứng dụng công nghệ xi mạ vào các ngành sản xuất và chế tạo đã đem đến cho đời sống những sản phẩm hoàn hảo với thẩm mỹ và chất lượng tuyệt vời nhất. Quan trọng hơn, tùy vào tính chất và mục đích sử dụng sản phẩm, chúng ta có thể áp dụng lớp phủ xi mạ đặc trưng để đáp ứng yêu cầu.

Địa chỉ cung cấp bu lông xi mạ

Nam Trung Group là đơn vị được khách hàng tin dùng trong việc cung cấp bulong ốc vít, thiết bị công nghiệp và một số kim loại khác, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng có độ chính xác cao, chống mài mòn, oxy hóa, đặc biệt giá thành phải chăng đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn và yêu cầu của quý khách. 

CÔNG TY XNK NAM TRUNG

ĐCVP: Số 1, Giang Văn Minh, Phường An Phú, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Địa chỉ kho xưởng: KCN Phúc Long, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Long An

Điện thoại: 0941 880 131

Mail: bulongnamtrung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *