Đánh giá post

Mạ Dacromet là một loại công nghệ xử lý bề mặt mới. Vì vậy, với quy trình mạ điện truyền thống, nếu bạn chỉ so sánh về chức năng chống ăn mòn và oxy hóa, thì mạ nhúng nóng và mạ điện cơ học là lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, ngoài hai điểm trên, hai phương pháp xử lý bề mặt này khiến cho việc ăn khớp giữa lông và đai ốc khó khăn hơn do bề mặt của lông dày lên. Do đó, xét nhiều khía cạnh hơn thì bu lông Dacromet là lựa chọn tốt hơn.

>>> Nhớ GIA CÔNG BU LÔNG THEO YÊU CẦU

Ưu điểm của mạ Dacromet

Dacromet là hợp kim kẽm- Crôm- Nhôm qua quá trình xử lý nhiệt trên 300oC tạo lớp phủ bám chắc với nền kim loại, chống ăn mòn cao. Ưu điểm của phương pháp mạ Dacromet :

  • Ưu việt trong thí nghiệm phun sương và kiểm tra ăn mòn chu kỳ. Vượt trội so với mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân hoặc các loại mạ kẽm hợp kim.
  • Kiều việt về khả năng chịu nhiệt và hiệu năng chống ăn mòn.
  • Hydro không bị nứt
  • Quá trình sản xuất không sử dụng axit xử lý, hoàn toàn không có khí Hydro phát sinh. Làm như vậy sẽ tránh được hiện tượng thẩm định Hydro vào sản phẩm thép. Sản phẩm đảm bảo 100% không bị gãy, nứt do nứt Hydro trong quá trình sử dụng.
  • Khả năng phủ tuyệt vời
  • Vật liệu phủ Dacrotized có tính thoát ẩm mạnh nên có thể xuyên thấu vào mọi khe hở và khe trống của các sản phẩm như các ngành, ren, ống… chắc chắn để sản phẩm được phủ kín.
  • Lớp phủ không làm thay đổi kích thước. Sản phẩm lắp ghép dễ dàng sau quá trình Dacrotized như bulon – đai ốc.
Đọc thêm:   BẢNG TRA BU LÔNG NEO ÁP DỤNG TRONG GIA CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Chú ý những điều sau trong quá trình sử dụng bu lông Dacromet:

1. Bu lông Dacromet sẽ được lão hóa nhanh chóng khi tiếp xúc với ánh sáng. Vì vậy quá trình sơn phủ nên được thực hiện trong nhà.

2. Nếu nhiệt độ của lông xù Dacromet quá thấp hoặc quá cao sẽ làm mất khả năng chống ăn mòn. Vì vậy, lông vũ Dacromet nên được nung trong một khoảng nhiệt độ thích hợp.

3. Vòng đời của lông vũ Dacromet rất ngắn và cần được sử dụng hết càng sớm càng tốt.

4. Bu lông Dacromet có khả năng chống mài mòn. Vì vậy, chúng cần được bảo vệ bằng các lớp phủ chống mài mòn khác sau các lớp phủ đáy.

Dịch vụ mạ Dacromet bulong thanh ren tại NAM TRUNG

Bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ mạ kẽm Dacromet uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý?

Hãy liên hệ với Nam Trung – Đơn vị chuyên thi công dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng đến mọi khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Nam Trung là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng với mạ Dacromet chất lượng. Duy trì độ bền cho vật liệu, thời gian giao hàng nhanh, giá cả hợp lý cùng rất nhiều ưu điểm khác nhau. Bạn sẽ được tư vấn kỹ càng hơn về nhiệm vụ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

HOTLINE 0941 880 131

Đọc thêm:   Những Điều Cần Lưu Ý Sử Dụng Bulong Neo Công Đoạn Liên Kết Chân Cột Thép