Đánh giá post

Bulong inox là một trong những sản phẩm thuộc về bulong rất được nhiều người quen dùng. Chúng sở hữu những đặc tính kỹ thuật cao mà vẫn bền đẹp theo thời gian. Vật liệu để sản xuất chúng từ các mác thép không gỉ inox như 201, 304, 316. Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu trước về BULONG INOX 201 nhé !!!

Đặc tính cơ bản của BULONG INOX 201

Được sản xuất từ ​​vật liệu INOX 201. Đây là vật liệu có hàm lượng Carbon cao thấp ≤ 0,15%. Các nguyên tố như Cr, Si, Ni có tỷ lệ phần trăm tương ứng trong khoảng 16-18%, 5-10% và 1% hàm lượng Mn.

Sản xuất sản phẩm này gia công hoàn toàn bằng phương pháp gia công dập. Không vượt qua được nhiệt độ quá cao để tạo phần cứng. BULONG INOX 201 có độ bền cao nhất là 8.8 theo tiêu chuẩn ISO 898-1.

Bảng cơ tính của bulong inox 201
Cơ tính của bulong inox nhóm Austenit theo tiêu chuẩn ISO 3506-1
bulong inox 201
Bảng quy đổi nhãn hiệu inox theo phân loại nhóm Austenit từ A1 đến A5
bulong inox 201
Bảng giáp bộ bulong, đai ốc, lông đền inox 304 theo nhóm cơ tính theo EN 15048-1

Ứng dụng

Có bề mặt hoàn thiện màu sáng bóng trả lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Bên cạnh đó, khả năng chống ăn mòn cao ở các điều kiện môi trường như muối, axit,.. thấp hơn các dòng inox khác. Chính vì vậy, BULONG INOX 201 là sự lựa chọn cho môi trường trong nhà, khô ráo cần yêu cầu tính thẩm mỹ.

Đọc thêm:   Gia công Bulong neo M27 cho công trình

BULOG INOX 201 có chức năng liên kết các chi tiết với nhau được sử dụng chủ yếu trong các kết cấu tĩnh, ít chịu tải trọng, dược dùng trong các chi tiết máy cố định.

Giá cả tốt chính là ưu điểm nổi bật của dòng bulong inox 201 này. Chúng có đặc tính tốt với chất liệu thép không gỉ (inox) 201.

Chúng tôi gợi ý về sản phẩm này được gia công với khá nhiều thông số khác nhau. Cụ thể đường kính khi gia công có thể dao động từ M8-M30, chiều dài từ 10-300mm

Xưởng gia công các mặt hàng về BULONG INOX 201, 304, 316 giá rẻ tại TP HCM

Xưởng gia công chuyên nghiệp NAM TRUNG xin kính chào Quý khách !!!

Chúng tôi nhận gia công các vật tư xây dựng từ đinh bulong neo, bulong inox, thanh ren, guzong, bản mã gâp-mờ với đầy đủ kích thước, cấp độ bền và hình dạng tùy theo yêu cầu.

NAM TRUNG sở hữu hệ thống kho hàng tại Bến Lức (Long An) với nhiều máy móc gia công tân tiến trả lại chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Mọi sản phẩm do Công ty cung cấp gia công đều được kiểm định độ bền sau đó mới đưa ra thị trường. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp gia công và KHÔNG thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Cam off not team price to up.

 

Đọc thêm:   MẠ DACROMET - GIA CÔNG BU LÔNG, TYREN

Nhấc máy và liên hệ với chúng tôi qua

Tổng đài tư vấn miễn phí:  0941 880 131

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

  • Email: info@namtrunggroup.vn
  • Điện thoại – Zalo:  0941 880 131
  • Địa chỉ văn phòng: DC: Số 1, Giang Văn Minh, Phường An Phú, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ kho: KCN Phúc Long, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Long An