CÂU CHUYỆN NAM TRUNG GROUP

Chữ “Tín” tạo nên đẳng cấp một thương hiệu lớn

Trong xu thế hội nhập và phát triển kinh tế ngày một lớn mạnh như hiện nay, việc giữ vững phong độ và sự uy nghiêm là một phong thái không phải bất cứ doanh nghiệp nào có thể làm được.

Công ty Nam Trung tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại vật tư liên kết, xây dựng. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu chúng tôi tin tưởng sẽ là bạn đồng hành của quý khách khắp mọi miền tổ quốc.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Mong muốn tạo dựng uy tín và lòng tin cho khách hàng

TẦM NHÌN NAM TRUNG

NAM TRUNG VIỆT NAM đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty cung cấp vật tư liên kết chất lượng hàng đầu trong nước.Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của NAM TRUNG VIỆT NAM

SỨ MỆNH NAM TRUNG

Sứ mệnh của NAM TRUNG VIỆT NAM là đem lại những giải pháp và dịch vụ xây dựng tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ. Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan.

GIÁ TRỊ & CỐT LÕI

Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng và cổ đông tôn trọng đối tác và người lao động. Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của NAM TRUNG VIỆT NAM. Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung. Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn được tại mỗi dự án.