Đánh giá post

Bu lông móng kiểu L là loại bu lông được sử dụng phổ biến trong thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế, hệ thống điện, trạm biến áp,… Nam Trung Group chuyên cung cấp các loại bu lông móng kiểu L với cấp bền 4.8, 5.6, 6.6, 8.8 và 10.9; đường kính M14, M16, M18, M20, M22, M24, M27, M30, M36, M42, M48,… Chiều dài bu lông theo yêu cầu của khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất.

bulong neo chữ L

Cấu tạo và công dụng của bu lông neo móng chữ L 

Cấu tạo của bulong chữ L

Có hình dạng bẻ góc theo yêu cầu thiết nên thường được gọi là Bu lông neo móng chữ L. Bu lông neo móng chữ L có một đầu được tạo ren và một đầu được bẻ góc hình chữ L giúp liên kết vững trãi với phần Bê tông cốt thép.

Bu lông neo móng chữ L

Mô tả thông số kỷ thuật của bulong neo móng

– Đường kính: M12 – M64

– Chiều dài: 100 – 3000 mm

– Bước ren: 1,75 – 06

– Chiều dài ren: Theo yêu cầu

– Bề mặt: Mộc, mạ điện phân, mạ kẽm nhúng nóng

Đọc thêm:   BU LÔNG NEO M24 - GIA CÔNG BULONG ĐẠT CHUẨN

– Cấp bền Bu lông móng: 3.6, 4.8, 5.6, 6.6, 8.8, 10.9

Công dụng của bulong neo chữ L

Bu lông neo móng chữ L để kết nối móng của công trình và phần nổi của công trình, thường được dùng trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu, nhà thép tiền chế, … 

Tiêu chuẩn chế tạo bulong neo móng chữ L 

Bu lông neo móng L thông thường được thiết kế dựa trên tham khảo từ các tiêu chuẩn sản xuất bu lông hàng đầu thế giới như JIS, GB, DIN, TCVN,…

Để xây dựng kết cấu móng công trình cần có vật liệu Bu lông neo (Bu lông móng), thế nhưng để tính chiều dài Bu lông neo (Bu lông móng) cần phải tính toán lực kéo và đường kính Bu lông neo (Bu lông móng). Ngoài ra còn tính độ sâu chôn và độ nổi của phần ren bu lông.

Theo các kỹ sư công trình thì việc tính toán chiều dài Bu lông neo (Bu lông móng) không những giảm thiểu chi phí mà còn gia tăng chất lượng cũng như tính an toàn của công trình. Tính chiều dài Bu lông neo (Bu lông móng) dựa vào lực tác dụng ta tính ra được lực kéo chính và dựa vào đó chọn đường kính Bu lông neo (Bu lông móng), ứng với mỗi đường kính có một chiều dài Bu lông neo (Bu lông móng).

Trong công trình xây dựng nhà cao tầng thì đòi hỏi Bu lông móng (Bu lông neo) phải đạt cấp độ bền 8.8 trở lên và đường kính bu lông M36 mới có thể sử dụng. Còn trong công trình nhà thép tiền chế thì quy cách chủ yếu được các nhà thầu xây dựng thường xuyên dùng là bu lông móng M22, M24, M27, M30.

Đọc thêm:   Giá bulong inox phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chế tạo bu lông cần theo những tiêu chuẩn như quy định để đảm bảo chất lượng. Dưới đây là bảng tiêu chuẩn kỹ thuật trong chế tạo bu lông neo (bu lông móng) kiểu L. 

Vai trò của bulong neo móng chữ L

Bu lông neo móng L để nối trung gian giữa móng của công trình và phần nổi của công trình, thường ứng dụng trong thi công nhà thép tiền chế, thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu. Nhiệm vụ chính của bu lông neo móng L dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép.

Vật liệu sản xuất bulong neo móng chữ L

Một số loại vật liệu tham khảo để sản xuất Bu lông móng (Bu lông neo): Thép CT3 (tiêu chẩn GOST 380-88), Q235A,B,C,D (tiêu chuẩn GB 700-88), SS330, SS400 (tiêu chuẩn JIS G3101-1987), SUS301,304, 316 (JIS 4303-1991), C35 (TCVN 1766-75)…. 

Báo giá bu lông neo móng chữ L

Giá Bu lông móng (Bu lông neo) được cấu thành bởi giá thành vật liệu đầu vào. Giá sắt thép liên tục biến động, vì vậy giá sản phẩm Bu lông neo móng chữ L cũng phụ thuộc vào từng thời điểm. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Bu lông neo móng chữ L vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được báo giá tốt nhất.

 

CÔNG TY XNK NAM TRUNG

ĐCVP: Số 1, Giang Văn Minh, Phường An Phú, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Đọc thêm:   MẠ DACROMET - GIA CÔNG BU LÔNG, TYREN

Địa chỉ kho xưởng: KCN Phúc Long, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Long An

Điện thoại: 0941 880 131

Mail: bulongnamtrung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *